Home » Game Bài Đổi Thưởng » Cách bảo mật tài khoản Go Win vô cùng đơn giản trên điện thoại

Cách bảo mật tài khoản Go Win vô cùng đơn giản trên điện thoại

Việc bảo mật tài khoản là rất cần thiết khi bạn tham gia bất kì một trò chơi game trực tuyến nào. Khi bảo mật, bạn sẽ tránh được các rắc rối không đáng có, làm gián đoạn quá trình chơi. Gần đây, giới game thủ đang lùng sục truy tìm “Phương pháp bảo mật tài khoản Go Win” – một loại game thực chiến đẳng cấp Quốc tế vô cùng hấp dẫn. Hãy đọc kĩ những hướng dẫn dưới đây, bởi các thông tin này chính là điều bạn đang tìm kiếm!

Hướng dẫn chi tiết bảo mật tài khoản Go Win vô cùng đơn giản

Để bảo mật một tài khoản game nhằm tránh các sự cố khi chuyển khoản, nạp tiền điện thoại hay việc mua thẻ cào.. thì khi bắt đầu chơi GoWin, chắc chắn thao tác bảo mật tài khoản là một việc làm cần thiết đối với mọi game thủ. Bạn cần chú ý các bước chi tiết dưới đây:

Bước 1: Truy cập trang chủ

go win

Sau khi vào giao diện chính của website Go.win → “Đăng nhập tài khoản” → Chọn biểu tượng “két sắt” hoặc “avatar đại diện” của bạn.

Bước 2: Thực hiện lấy OTP đăng kí bảo mật

go win

Kết thúc bước 1, một cửa sổ thông tin tài khoản của bạn sẽ hiện ra (gồm tên nhân vật, ID, số dư, điện thoại, email) , trên giao diện menu. Ở bước này, nếu như bạn chưa có số điện thoại, hoặc thay đổi số điện thoại, email check bảo mật) → “Cập nhật”.

go win

Chọn “Bảo mật” → Nhập số điện thoại và click vào “Lấy OTP”.

Mã OTP này sẽ được gửi về số điện thoại đăng kí. Nếu có thông báo “Mã OPT đã được gửi đến số điện thoại của bạn” là hệ thống đã xác nhận.

go win

Bước 3: Điền OTP vào ô “Mã OTP” sau đó ấn “Cập nhật”

go win

Đợi cho hệ thống thông báo “Cập nhật thành công”, chứng tỏ tài khoản của bạn đã được xác nhận bảo mật.

Một vài chú ý khi bạn chọn bảo mật tài khoản Go Win bằng số điện thoại

Khi bảo mật tài khoản GoWin, bạn cần chú ý một vài điều quan trọng sau:

go win

>>> Hãy đọc ngay: Cảnh báo: Nạp tiền vào tài khoản Go Win như thế nào để tránh rủi ro!

  • Nếu bạn nghi ngờ tài khoản GoWin của mình có vấn đề về bảo mật, nên bạn phải đăng nhập liên tục để lấy OTP xác nhận, thì hãy chú ý điều này. Thời gian cho mỗi lần đăng nhập để lấy OTP là 5 phút. Hãy lưu ý khoảng thời gian này để tránh sốt ruột nóng vội.
  • Nếu SĐT của bạn bị hủy, OTP hợp lệ là OTP từ số điện thoại cũ.
  • Hãy nhờ nhân viên trợ CSKH giúp đỡ nếu bạn không thấy OTP gửi về.

Như vây, bạn có thể thoải mái chơi game mà không phải lo nghĩ gì cả về vấn đề bảo mật rồi đúng chứ? Hãy làm tuần tự các bước này, tài khoản Go Win của bạn sẽ được bảo mật nhanh chóng. Mọi thắc mắc, xin vui lòng để lại lời nhắn để chúng tôi giải đáp. Chúc các bạn có những trận game thực sự vui vẻ.

>>> Xem thêm: [Full]- Hướng dẫn tải và cài đặt game Go Win trên mọi thiết bị di động

Để lại câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường đánh dấu là bắt buộc được. *

*