Home » Game Bài Đổi Thưởng » Đối phó với “Game Tặc” bằng cách bảo vệ tài khoản Roy Vip chi tiết nhất !

Đối phó với “Game Tặc” bằng cách bảo vệ tài khoản Roy Vip chi tiết nhất !

Tương tự như các game khác, Roy Vip cũng cần được bảo mật tuyệt đối, tránh việc đánh cắp thông tin, đánh cắp tài khoản. Đây là một thủ tục cần phải làm của mọi game thủ khi sở bắt đầu chơi và sở hữu một hay nhiều tài khoản chơi game. Bảo vệ tài khoản được nhà cung cấp giúp đỡ các chủ tài khoản đối phó hiệu quả với “Game Tặc”. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết!

Nghiên cứu một vài tài khoản Roy Vip dễ bị đánh cắp thông tin

Roy Vip

>>> Tuyệt đối đừng bỏ qua 3 thủ thuật game Roy Vip này nếu bạn là người sành game!

Nếu như bạn đã từng bị đánh cắp thông tin thì chắc chắn bạn đã biết tài khoản của mình bị vấn đề gì rồi đúng chứ? Không tự dưng mà Game Tặc tự nhiên nhằm vào bạn. Sau nhiều lần tìm hiểu, chúng tôi đã phát hiện ra sai sót ở một vài trường hợp tài khoản như:

  • Các tài khoản mới thiết lập và bắt đầu chơi thử
  • User và password của tài khoản Roy Vip dễ phát hiện, Nickname gần giống với User. Với trình độ của các game tặc thì dễ dàng đoán trúng là chuyện bình thường.
  • Khi bạn đăng nhập tài khoản Google và Facebook không có bảo mật 2 lớp (gửi thông tin xác nhận vào email hay số điện thoại đăng kí) để xác nhận khi đăng nhập vào một thiết bị PC hay Mobile mới.
  • Bạn đăng nhập tài khoản game để chơi ở các quán game công cộng, hay mượn máy bạn để chơi, nhưng lại quên không đăng xuất khi kết thúc chơi.
  • Dễ dàng bị lừa vào các website ma, giả mạo, không đáng tin cậy.

Những trường hợp này khiến bạn rất dễ bị lừa vào mồi câu của Hacker.

Roy Vip

>>> Giải mã bí mật về: Đồng Roy và đồng Chip trong game Roy Vip

Chính vì thế, nhà cung cấp game chính thức RoyVip đã sử dụng mã bảo mật OTP – mã xác nhận tài khoản từ điện thoại đăng kí. Việc bảo mật này sẽ đảm bảo quyền lợi của người chơi, giúp nhà cung cấp có thể dễ dàng quản lí, hỗ trợ bạn nếu như có sự cố xảy ra.

Hướng dẫn bảo vệ chi tiết tài khoản Roy Vip

Ngay khi đăng kí xong tài khoản mới, bạn hãy dành ra 2 phút để bảo mật tài khoản của mình bằng hướng dẫn chi tiết sau đây:

Bước 1: Đăng nhập thông tin

Đăng nhập vào trang chủ Roy Vip → Click Avatar → Bảo mật

Roy Vip

Roy Vip

Sau đó cửa sổ sẽ xuất hiện giao diện về thông tin bảo mật tài khoản của bạn. Hãy điền đầy đủ thông tin Email, Số điện thoại và chọn “Cập nhật”.

Bước 2: Kích hoạt tài khoản bảo mật

Roy Vip

 

Tiếp tục một giao diện khác hiện ra, chọn “Kích hoạt”.

Nếu như bạn muốn thay đổi thông tin số điện thoại nhận mã OTP thì click chọn “Thay đổi” → Nhập số điện thoại mới → Cập nhật.

Roy Vip

Bước 3: Yêu cầu hệ thống gửi OTP và hoàn tất quá trình kích hoạt bảo mật

Tại bước này, hãy soạn tin nhắn: OTP gửi đến 7078 để yêu cầu gửi mã OTP về điện thoại của bạn. Sau khi tin nhắn thành công, chưa đầy 2s sau, hệ thống sẽ gửi mã về số điện thoại đã đăng kí.

Roy Vip

Roy Vip

→ Nhập mã vào ô trên giao diện.

→ Cuối cùng ấn cập nhật để hoàn tất quá trình.

Rất đơn giản đúng chứ? Chỉ cần vài phút cài đặt bảo mật trên tài khoản game RoyVip là bạn có thể thoải mái chơi game mà không cần lo nghĩ. Tuy nhiên, để tránh trường hợp bị hacker xâm nhập, hãy cẩn thận khi đăng nhập tài khoản của bạn ở mọi nơi: “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Hãy thường xuyên theo dõi website để cập nhật nhiều thông tin hữu ích khác.

Để lại câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường đánh dấu là bắt buộc được. *

*