Bốc họ tại Hà Nội thủ tục giải ngân nhanh nhất dành cho cá nhân và hộ kinh doanh - Cho Vay Tiền Mặt Trả Góp, Vay Tiền Nhanh Toàn QuốcCho Vay Tiền Mặt Trả Góp, Vay Tiền Nhanh Toàn Quốc
Download Freewww.bigtheme.net/joomla Joomla Templates Responsive

Bốc họ tại Hà Nội thủ tục giải ngân nhanh nhất dành cho cá nhân và hộ kinh doanh

Bốc họ tại Hà Nội thủ tục giải ngân nhanh nhất dành cho cá nhân và hộ kinh doanh

[highlight][/highlight]

Có rất nhiều hình thức vay tiền nhanh mà rất nhiều ngân hàng đưa ra nhưng thủ tục thì cực kì là khó khăn và lằng nhằng, chưa kể đến những cò mồi sẽ lừa đảo, chiếm đoạt phí của người vay.

Còn đến với Taichinhhanoi.com thì chúng tôi cung cấp rất là nhiều giải pháp vay nóng cho quý khách để quý khách giải quyết công việc tạm thời.

Liên hệ : Bốc họ khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh

Xem Thêm : Gói vay trả lãi hàng tháng và giữ nguyên gốc

Liên Hệ Bốc Họ Tại Khu Vực Hà Nội 

09744.07621

Chúng tôi hỗ trợ cho vay tiền nóng và bốc họ tại các Quận sau : Bà Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên.

Đặc biệt ưu tiên hỗ trợ bốc họ cho khách hàng hiện đang sinh sống, công tác tại khu vực : Mễ trì, trung kính, trần duy hưng, lê đức thọ, trần bình, bến xe mỹ đình, nguyễn chí thanh, kim mã ….

Đối với khách hàng hộ khẩu tỉnh thì chúng tôi yêu cầu khách hàng phải sinh sống và làm việc tại Hà Nội có công việc ổn định với mức lương 7 Triệu VNĐ đổ lên.

Bốc Họ hay còn gọi hình thức vay trả góp trả cả gốc cả lãi theo từng ngày :

Bốc 1 bát họ 10 Triệu VNĐ cầm về 8 Triệu VNĐ như vậy đóng trong 50 ngày thì mỗi 1 ngày bạn phải trả 200.000 VNĐ

Bốc 1 bát họ 15 Triệu VNĐ cầm về 12 Triệu VNĐ như vậy đóng trong 50 ngày thì mỗi 1 ngày bạn phải trả 300.000 VNĐ

Bốc 1 bát họ 20 Triệu VNĐ cầm về 16 Triệu VNĐ như vậy đóng trong 50 ngày thì mỗi 1 ngày bạn phải trả 400.000 VNĐ

Về mặt giấy tờ nếu khách hàng đáp ứng 1 trong 3 điều kiện sau :

Hộ khẩu gốc Hà Nội, CMT gốc thì có thể vay tối đa lên tới 30 Triệu VNĐ

Hộ khẩu gốc Hà Nội nhưng photo không có bản gốc, CMT gốc thì vay tối đa lên tới 20 Triệu VNĐ ( Điều kiện phải có đăng kí kinh doanh hoặc cửa hàng buôn bán )

Hộ khẩu và CMT photo, bằng lái xe thì vay tối đa được 10 Triệu VNĐ ( Điều kiện phải có đăng kí kinh doanh hoặc cửa hàng buôn bán )

Khi khách hàng đã có đủ giấy tờ tùy thân thì chúng tôi sẽ có bộ phận kiểm định xuống tận nhà quý khách để xem nhà cửa và chỗ làm việc của khách hàng có đúng như là khách hàng đã cam kết trong giấy tờ không?

Bốc họ tại Hà Nội thủ tục giải ngân nhanh nhất dành cho các hộ kinh doanh

Sau khi kiểm định xong bộ phận kế toán sẽ giải ngân cho khách hàng trong vòng 20 phút sau khi ký xong giấy tờ…

Lưu ý : trong vòng 30 ngày đầu tiên quý khách chỉ được phép đóng tiền chậm 2 ngày, những ngày chậm tiền quý khách phải gọi điện đến hotline để thông báo trước cho chúng tôi biết để chúng tôi còn làm sổ sách.

Quy định phạt : đến ngày phải đóng họ mà quý khách không thông báo chậm, gọi điện không nghe, thuê bao máy không rõ lý do, đóng chậm quá nhiều ngày sẽ bị phạt 1 số tiền nào đấy do 2 bên thống nhất hoặc phải đóng lại từ đầu.

Việc phạt này không do chúng tôi mong muốn nên quý khách hàng hãy cẩn trọng và ghi nhớ ngày đóng họ để tránh phát sinh mâu thuẫn về lợi ích cá nhân, lợi ích tập thể giữa 2 bên.

rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng về tài chính cá nhân và các doanh nghiệp, hộ kinh doanh …..