Home » Game Bài Đổi Thưởng » Cách đăng kí OTP Rikvip lấy mã nhanh miễn phí

Cách đăng kí OTP Rikvip lấy mã nhanh miễn phí

Nếu bạn đã biết cách lấy mã OTP tuy nhiên là cách thông thường và phải trả phí. Nhưng nếu chúng tôi lại có một cách đăng kí mã OTP nhanh và miễn phí thì các bạn nên tham khảo bài viết sau của chúng tôi.

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng App OTP trình tạo mã xác nhận otp rik nhanh và miễn phí. Ưu điểm của cách lấy mã OTP nhanh miễn phí này là không phải soạn tin nhắn, không bị lỗi tin nhắn trả về, không phải chờ lâu. Yêu cầu đã đăng ký sms plus cho tài khoản rik rồi nhé. Nếu ai chưa đăng ký xem đăng ký bảo mật SMS Plus Tip club.

Để cài ứng dụng tạo mã otp này bạn cần có một chiếc điện thoại smartphone hệ điều hành: android, IOS (iphone ipad) hoặc lumia, microsoft cũng được. Với ứng dụng tạo mã otp này bạn có thể sử dụng rất nhiều tài khoản cùng một lúc mà không cần phải dùng nhiều điện thoại mang theo hoặc không phải thay đổi sim nhiều lần.

Tăng tốc đăng nhập bằng trình tạo mã OTP tip club bằng ứng dụng, để sử dụng trình tạo mã yêu cầu đăng nhập, và mã xác nhận otp của số điện thoại đã đăng ký sms plus ở tài khoản Tip club. trước tiên các bạn cần tải App otp tip club trước. Các bạn vào CH play và làm theo các bước như bài trước chúng tôi đã hướng dẫn. (Bạn nào đã cài Tip club rồi thì bỏ qua bước này)

Tìm kiếm từ khóa App OTP tipclub và tải về, mở ứng dụng lên và điền tên đăng nhập, điền số điện thoại, và soạn tin RIK APP gửi 8095 (500đ/SMS) sẽ nhận được mã xác nhận và điền vào ô xác nhận là xong.

Trên iphone, ipad cũng vậy các bạn vào cửa hàng App Store cũng tìm từ khóa app otp tipclub tải về và cài đặt điền tên đăng nhập, số điện thoại và soạn tin xác nhận RIK APP gửi 8095 (500đ/SMS).

Trên lumia, Microsoft cũng vào Store như hình mũi tên và bấm hình tìm kiếm tìm app otp tipclub tải về cài đặt và điền tên đăng nhập, điền số điện thoại và soạn tin xác nhận RIK APP gửi 8095 (500đ/SMS) để cài ứng dụng tạo mã nhanh và miễn phí

Như vậy là các bạn đã biết cách cài ứng dụng về điện thoại nếu điện thoại của bạn ở một trong ba loại điện thoại ở trên, tạo mã bảo mật OTP cho tip club mỗi lần đăng nhập, chuyển khoản, hay mở két rik nhanh hơn nhiều so với soạn tin nhắn, và đặc biệt là miễn phí.

Cứ 30 giây phần mềm sẽ tạo ra một mã xác nhận gồm 6 số như soạn tin nhắn sms, nhưng với mã OTP APP này bạn có thể copy và paste nhanh hơn rất nhiều. Tuy nhiên bạn phải sử dụng mạng, bạn có thể dùng 3G, wifi đều được.

 

Từ khóa tìm kiếm :

  • cach dang ki otp app

Để lại câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường đánh dấu là bắt buộc được. *

*