Home » Game Bài Đổi Thưởng » Cách kiếm tiền trong game RIKVIP nhận Giftcode miễn phí.

Cách kiếm tiền trong game RIKVIP nhận Giftcode miễn phí.

http://taichinhhanoi.com, Hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn kiếm tiền trong game Rik Vip, Tip club.để lấy rik chơi hay bán đều được tuy không được nhiều nhưng may mắn cũng đủ chi phí nhiều khoản nhỏ của các bạn. Tuy nhiên mình không khuyến khích cheat nhé (Gian lận).thực tế cách này cũng hợp lý.

Bây giờ chúng ta bắt đầu đi vào câu chuyện kiếm RIKVIP miễn phí

Bước 1. Kiếm RiKVIP  bằng cách quay vòng quay may mắn.

Sẽ có những câu hỏi. Làm sao có thể kiếm được đây ?.

cach kiem tien trong rikvip

Mỗi 1 tài khoản chúng ta tạo ra, xong sẽ nhận được 2 vòng quay miễn phí có thể trúng 1 đến 100k rikvip (Tip club). Vậy bạn có 10 nick thì chắc chắn sẽ trúng được vài nick, và sau đó mỗi ngày bạn cũng sẽ vào và đọc thư nhận1 vòng quay miễn phí. hên chút thôi là chúng ta được kha khá RIKVIP.

Bước 2 là nhận Gift code: Hiện rất nhiều người lừa nhận Giftcode miễn phí nhưng phải nạp thẻ để nhận thưởng kiểu 1 ăn 10 nghĩa là bạn bỏ ra 100k nhận 1tr) không có chuyện nhận gifcode mà phải nạp tiền, hay phải mua bằng thẻ cào, hoặc gì gì đó. Gift code chỉ miễn phí 100% không bao giờ phải trả bất kì 1 phí gì nhé.

Như vậy nếu ai đó bảo hay yêu cầu làm gì mà phải mất tiền thì các bạn phải thật tỉnh táo nhé, hầu như là chỉ lừa đảo thôi. Chỉ có nhà phát hành game mới có Giftcode để phát cho các bạn hoàn toàn miễn phí theo từng event mà Tip club đưa ra.

cach kiem tien trong game

 

1 : Nhận Giftcode ở đâu là  thật. 1 là các bạn nhận thông báo trong game Rikvip (Tip club) 2. là nhận tại trang Facebook chính thức của Rikvip và đây là địa chỉ Page có thể nhận Giftcode

Fan page chính thức của RIKVIP : https://www.facebook.com/rikvipcom/   ngoài địa chỉ này thì các bạn nên cẩn thận

Rồi cách nhận Gifcode như sau bạn truy cập https://www.facebook.com/rikvipcom/  rồi chờ các tin từ Tip club (Rikvip) mở các đợt nhận Giftcode thì bạn mới có cơ hội nhận Gifcode có thể là 10k hoặc 100k thì còn tùy vào event mà Rikvip tạo ra. Các bạn phải làm theo yêu cầu mới có thể nhận Giftcode miễn phí nhé.

Ví dụ về 1 event (Nhân tiện cái hình bên dưới mình nói luôn cách nhận rạng Fan page chính thức của Rikvip có dấu tích màu xanh là đã được chứng thực bởi facebook rồi nhé) chuẩn của Tip club đó nha các bạn. Dưới đây là một event mới được tạo để cho các bạn nhận Gift code đó.

Làm sao kiếm được. Rất đơn giản bạn cũng như cách trên các bạn tạo ra nhiều nick chờ có event vào mà chiến nhiều nick thì nhận nhiều Giftcode rồi 10 nick x10k = 100k , vậy 100 nick = 1 triệu rồi..

 

Từ khóa tìm kiếm :

  • fanpage game ripkip

Để lại câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường đánh dấu là bắt buộc được. *

*