Home » Cầm Đồ » Cầm Đồ Trực Tuyến Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội Lãi Suất Ngân Hàng

Cầm Đồ Trực Tuyến Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội Lãi Suất Ngân Hàng

Chúng tôi tổ chức tín dụng Red Credit xin hân hạnh giới thiệu dịch vụ Cầm Đồ Trực Tuyến lãi suất 1000 VNĐ

Hỗ Trợ Tài Chính :

0967.284.841 ( Gọi Ngay Tư Vấn )

Nếu không có đồ vật thế chấp thì chúng tôi giới thiệu dịch vụ vay tiền nhanh của chúng tôi với lãi suất rất thấp ( vay tiền trả góp đóng theo 5 ngày 1 hỗ trợ hộ khẩu Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

 

Ngày mùng 1 tháng 1 năm 2018 Chúng tôi chính thức đi vào hoạt động mô hình cầm đồ trực tuyến tại địa chỉ 19 Phùng Hưng với phương châm UY TÍN LÀ VÀNG nhằm đáp ứng các nhu cầu về vay tiền thế chấp cho mọi người.

Chung tôi ra đời nhằm thay đổi suy nghĩ của người dân về Nghành Cầm Đồ, chúng tôi hiện đại hoá, quy chuẩn từ lãi suất, con người, hệ thống, phong cách làm việc đem đến cho khách hàng một trải nghiệm mới hoàn toàn khác biệt, khách hàng sẽ yên tâm khi mang tài sản đến cầm đồ tại hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi quy chuẩn kho bãi trông giữ, bảo đảm tài sản 100% cho khách hàng, lãi suất ngân hàng, đội ngũ tư vấn 24/24, phong cách làm việc chuyên nghiệp, bồi thường 100% nếu xảy ra cháy nổ, hỏng hóc tài sản.

Red Credit :

  • chúng tôi cầm đồ trực tuyến toàn quốc
  • Có nền tảng công nghệ tốt, có hệ thống quản trị bài bản, hoạt động minh bạch
  • Chúng tôi có 1 hệ thống nhân viên gắn bó, đoàn kết, làm việc chuyên nghiệp
  • Bảo mật thông tin khách hàng, tài sản đảm bảo nguyên vẹn 100%

Vốn dĩ từ xa xưa nghành cầm đồ là 1 nghành mà xã hội rất có thành kiến và không được nhiều thiện cảm của người dân. Chúng tôi khi quyết định mở rộng dịch vụ Cầm Đồ là chúng tôi muốn thay đổi cách nhìn của người dân về nghành cầm đồ, muốn người dân đặt nhiều thiện cảm khi hợp tác và mang tài sản cho chúng tôi quản lý, chúng tôi sẽ giải quyết hết những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải. Hiện nay nhu cầu vay tiền nhanh đang tăng rất cao, chúng tôi thấy cơ hội và thấy mình có khả năng để giải quyết được vấn đề phức tạp này, những lời phàn nàn này, mang đến cho xã hội những điều tốt đẹp nhất từ nghành cầm đồ này.

Hiện nay chúng tôi đang nhận cầm đồ : điện thoại, máy tính, oto, xe máy, vàng bạc kim cương, bất động sản, đồng hồ chính hãng, sim số đẹp, quần áo, giày dép hàng authentic, bàn ghế gỗ quý …. chúng tôi cầm cố đến 80% giá trị tài sản của quý khách, lã suất ngân hàng, thủ tục nhanh gọn.

Trước khi mang tài sản ra cầm cố tại cửa hàng chúng tôi, quý khách hàng nên chuẩn bị sẵn giấy tờ mua bán hoặc các vật dụng đi cùng ví dụ như : cầm điện thoại thì mang theo sạc và hộp thì giá trị cầm cố sẽ cao hơn.

Để lại câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường đánh dấu là bắt buộc được. *

*