Home » Vay Tiền Nhanh » Cho vay tiêu dùng đối với các cá nhân đang làm việc tại TP HỒ CHÍ MINH

Cho vay tiêu dùng đối với các cá nhân đang làm việc tại TP HỒ CHÍ MINH

Click vào đây Liên Hệ => Vay Tiền

Hotline :  0967.284.841


Bạn đang cần 1 số tiền để giải quyết việc riêng tư do nhu cầu cá nhân, bạn đang không có thời gian và có đôi khi bạn ngại việc vay mượn người khác để chi tiêu, nhưng bạn chưa biết giải quyết và mượn tiền ai ???

Chúng tôi hiểu được nhu cầu của các bạn có người thì lo cho gia đình, có người giải quyết những khúc mắc riêng, có người thì cần tiền trả nợ, có người thì sắm sửa cho bản thân … rất nhiều lý do và rất nhiều nhu cầu để các bạn cần đến 1 khoản tiền nho nhỏ. Chính vì vậy chúng tôi đội ngũ nhân viên TaiChinhHaNoi.Com đã tung ra rất nhiều các gói vay cho các cá nhân và hộ kinh doanh tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chúng Tôi hỗ trợ vay tiêu dùng tại các Quận gồm :

Quận 1. Quận 2 .Quận 3 . Quận 4 .Quận 5 .Quận 6 

Quận 7. Quận 8 .Quận 9. Quận 10. Quận 11. Quận 12 Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

Taichinhhanoi.com chúng tôi ra đời là để giải quyết các nhu cầu, khó khăn của các bạn chính vì vậy đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn các gói vay, không vay cũng được tư vấn nhiệt tình <3

Vay trả lãi suất định kỳ ( giữ nguyên gốc và 10 ngày đóng lãi 1 lần )

Vay trả góp các gói theo 20, 24, 30, 40, 50 ngày tùy theo số tiền, tùy theo giấy tờ của người vay nếu giấy tờ càng đầy đủ lãi suất và thủ tục càng nhanh.

Ví dụ : 

Họ 24 ngày là dành cho các gói vay từ 3 đến 4 Triệu

Họ 30 ngày là dành cho các gói vay từ 5 đến 9 Triệu

Họ 40 ngày là dành cho các gói vay 10 Triệu

Thủ tục yêu cầu :

CMT – Hộ Khẩu bản gốc ( khách ở Thành Phố )

CMT gốc – Hộ Khẩu bản photo ( thì phải có kèm theo cà vẹt xe )

CMT – Hộ Khẩu photo thì phải có nhà ở Thành Phố và có công việc ổn định mức lương trên 5 Triệu VNĐ

Khách hàng vay có thêm bảng lương, bằng đại học, sao kê lương chuyển khoản 3 tháng gần nhất, hóa đơn điện thì sẽ được hỗ trợ các khoản vay lớn ( Từ 30 – 300 Triệu VNĐ ).

Số tiền vay không giới hạn chỉ cần các bạn nhấc máy alo cho chúng tôi, chúng tôi hứa sẽ tư vấn nhiệt tình nhất có thể còn khoản vay bao nhiêu thì còn tùy vào hồ sơ giấy tờ của các bạn,

Vay tiêu dùng tài chính cá nhân Vay Họ tại các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh

 

Quý khách hàng sẽ thực sự tin tưởng và cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ vay tiền của chúng tôi, vì lợi ích của khách hàng cũng như hiểu được những khó khăn nên chúng tôi hỗ trợ các bạn 24/7, trong trường hợp khách hàng không hài lòng với các gói vay thì chúng tôi vẫn hỗ trợ các bạn nhiệt tình. Hãy đến với TaiChinhHaNoi.Com để cảm nhận !!!

Để lại câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường đánh dấu là bắt buộc được. *

*