Home » Game Bài Đổi Thưởng » Hướng Dẫn Chơi Game Cao Thấp [ZonClub]

Hướng Dẫn Chơi Game Cao Thấp [ZonClub]

Rất Đơn giản, nhưng lại vô cùng logic, Cao Thấp phù hợp với những người chơi yêu thích mạo hiểm nhưng vẫn có 1 chút đam mê tính toán.

Giao diện game Cao Thấp sẽ xuất hiện 1 trong 52 lá bài một cách ngẫu nhiên, người chơi sẽ dự đoán là bài tiếp theo nhỏ hơn hay lớn hơn hiện tại. Một lưu ý là game chỉ chơi được bằng đồng Zon thôi nhé các bạn.

Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy, với các quân bài cao như J,Q,K tỉ lệ để rơi vào các quân bài cao hơn là rất khó. Đồng nghĩa với vậy, khi chọn cửa dễ, số tiền người chơi thắng sẽ ít hơn. Vì vậy, chỉ cần liều lĩnh chọn cửa khó, khả năng ăn được tuy thấp hơn, nhưng một khi đã thắng chắc chắn thắng sẽ rất lớn!

Ngoài ra, với mỗi 1 mức cược đều có quỹ để người chơi săn thưởng!

choi cao thap thang lon

Các bước để chơi game cao thấp

Bước 1: Chọn mức cược Zon Có 5 mức cược cho người chơi lựa chọn 1.000, 10.000, 50.000, 100.000, 500.000. Người chơi lựa chọn mức cược tùy thuộc vào số dư tài khoản và chiến thuật của mình.

Bước 2: Bấm Play để chơi ngay Bắt đầu chơi, hệ thống sẽ ngẫu nhiên xuất hiện 1 lá bài để người chơi đưa ra quyết định tiếp theo của mình

choi cao thap thang lon zonclub

Bước 3: Dự đoán lá bài tiếp theo Người chơi dự đoán lá bài xuất hiện tiếp theo sẽ lớn hơn hay nhỏ hơn lá bài hiện tại. Mỗi lượt dự đoán, người chơi có tối đa 2 phút để suy nghĩ. – Lưu ý Người chơi ấn play và không dự đoán kết quả sau 2 phút, hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên đáp án cho người chơi. – Người chơi đã có dự đoán trong lượt chơi và không đưa ra dự đoán tiếp theo, hệ thống sẽ tự động chuyển sang lượt mới.

Cơ chế nổ quỹ thưởng trong game cao thấp

 

cao thap zonclub thang lon no hu

Tuy chỉ là minigame, nhưng Cao Thấp thật “có võ” phải không nào? Cùng trải nghiệm ngay cao Thấp đổi thưởng trên ZonClub nhé các bạn.

Để lại câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường đánh dấu là bắt buộc được. *

*