Home » Vay Tiền Nhanh » Hướng Dẫn Cách Vay Tín Chấp HD SAISON Cho Những Khách Hàng Chưa Hiểu

Hướng Dẫn Cách Vay Tín Chấp HD SAISON Cho Những Khách Hàng Chưa Hiểu

TaiChinhHaNoi.Com Hướng dẫn Vay Tiền Nhanh Vay Tín Chấp cho các hộ Kinh Doanh và Cá Nhân có nhu cầu vay vốn tiêu dùng.

Liên Hệ vay tiền HD SAI SON

0967.284.841


 Hướng Dẫn Vay Tín Chấp Ngân Hàng HDsaigon ( Tài Chính Tiêu Dùng )

vay-tin-chap

 • 1.Vay tín chấp là gì?

  Vay tín chấp là hình thức vay tiền ngân hàng và các tổ chức tài chính được bảo đảm bằng sự tín nhiệm, không cần có tài sản thế chấp. Các tổ chức tài chính ngân hàng sẽ cấp hạn mức vay dựa trên thu nhập hàng tháng của bạn.
 • 2.Tôi có thể dùng khoản vay tín chấp này để làm gì?

  Các khoản vay tín chấp là cần thiết nếu bạn đang cần giải quyết các vấn đề cá nhân liên quan tới chi tiêu. Bạn có thể dùng chúng để thanh toán các khoản nợ ngắn hạn, đi du lịch, sửa chữa nhà cửa, chuẩn bị đám cưới, mua một chiếc xe mới hay thậm chí là bắt đầu một dự án kinh doanh nào đó. Tóm lại, bạn có thể dùng nó vào bất cứ việc gì bạn muốn.
 • 3.Ai có thể vay tín chấp?

  Thông thường ngân hàng sẽ yêu cầu bạn có những điều kiện sau đây: Đủ 18 tuổi trở lên; Nhận lương hay có thu nhập qua tài khoản ngân hàng. Mức thu nhập tối thiểu được vay tùy thuộc vào chính sách của từng ngân hàng tổ chức tài chính và lĩnh vực mà bạn đang công tác, ví dụ như nhân viên Nhà nước, chủ doanh nghiệp, chủ hộ kinh doanh, v.v… Ngân hàng sẽ thẩm định hồ sơ và quyết định bạn có thể vay được hay không.
 • 4.Tôi cần những giấy tờ gì để làm thủ tục vay tín chấp?

  Thông thường bạn cần: CMND hoặc hộ chiếu (bản gốc hoặc bản sao có công chứng); Hợp đồng lao động. Tuỳ ngân hàng sẽ yêu cầu thời hạn ít nhất trong bao lâu; Bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng bạn dùng để nhận lương. Tùy từng ngân hàng, bạn có thể cần phải chứng minh từ 3 đến 6 tháng thu nhập gần nhất; Giấy tờ chứng minh nơi cư trú. Đó có thể là bản sao Hộ khẩuK T3, hóa đơn tiền điện, nước, Internet tại địa chỉ bạn đang sống…; Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc chủ hộ kinh doanh, bạn cần phải có thêm giấy tờ chứng minh thu nhập khác như giấy đăng kí kinh doanh hay báo cáo tài chính. Ngoài ra còn những yêu cầu khác tuỳ theo ngân hàng hay tổ chức tín dụng.
 • 5.Bạn có thể vay tối đa là bao nhiêu?

  Bạn có thể vay tối đa 10-15 lần thu nhập hàng tháng, mức vay tối đa tùy vào từng ngân hàng.

 • 6.Kỳ hạn khoản vay của tôi là bao lâu (hay nói cách khác, tôi phải trả nợ trong bao lâu)?

  Các khoản vay tín chấp tại Việt Nam thông thường cho phép bạn vay trong vòng nửa năm đến 7 năm. Một khi đã lựa chọn việc vay nợ ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính, hãy nhớ rằng thời gian trả nợ càng lâu thì bạn càng phải trả nhiều tiền lãi.
 • 7.Tôi có cần phải trả thêm những khoản phí khác khi vay tín chấp không?

  Thông thường, các ngân hàng có tính phí dựa trên biểu phí bên cạnh lãi suất cho vay tín chấp. Nếu bạn lỡ kỳ hạn trả nợ hoặc chậm trả thì bạn sẽ phải trả phí quá hạn (bên cạnh lãi suất trả nợ quá hạn) hoặc nếu bạn quyết định trả hết nợ sớm hơn so với kỳ hạn đã cam kết với ngân hàng, bạn cũng sẽ phải trả phí tất toán theo quy định thoả thuận.Về đầu trang
 • 8.Các loại lãi suất khác nhau có ý nghĩa như thế nào?

  Có hai loại lãi suất mà bạn cần phải chú ý khi so sánh các khoản vay – lãi tính trên dư nợ ban đầu (lãi suất gốc hoặc lãi suất phẳng) và lãi tính trên dư nợ giảm dần.
  1. Lãi trên dư nợ ban đầu: Là lãi suất tính trên dư nợ gốc được tính cố định hàng tháng cho tới khi nào hết thời hạn hợp đồng. Nói cách khác, số tiền phải thanh toán cho lãi suất khoản vay của bạn vẫn không đổi trong thời gian vay.
  2. Lãi trên dư nợ giảm dần: Là lãi suất tính theo số dư nợ gốc còn lại sau khi thanh toán một phần cho ngân hàng mỗi tháng. Mặc dù hai loại hình thức lãi suất này khác nhau về cách hiểu nhưng tổng số tiền khách hàng phải trả khi hết thời hạn hợp đồng thì hoàn toàn giống nhau với mức chênh lệch không đáng kể. Chú ý rằng bản thân lãi suất trong một kỳ hạn vay có thể cố định hoặc thả nổi dựa trên quy định khác nhau của các ngân hàng.
 • 9.Thông thường, tôi phải trả lãi suất bao nhiêu cho một khoản vay tín chấp?

  Khi chuẩn bị vay tín chấp, bạn cần hiểu thấu đáo về lãi suất vay của gói sản phẩm. Đa số các ngân hàng và công ty tài chính tại Việt Nam đưa ra lãi suất cho vay hàng năm là 14% đến 60%. Lãi suất này dao động tùy theo số tiền bạn muốn vay và thời hạn trả nợ. Ngoài lãi suất vay tín chấp, còn có các loại phí liên quan mà bạn cần phải lưu ý. Các phí này gồm phí giải ngân (áp dụng mỗi khi bạn nhận được khoản tiền vay), phí trả nợ trước hạn hay phí trả nợ quá hạn, và phí thay đổi điều khoản vay.

Đây là những câu hỏi thường gặp của các khách hàng trên cả nước, khi thắc mắc các thủ tục vay Vốn Tín Chấp ?

TaiChinhHaNoi.Com chúng tôi luôn phục vụ quý khách hàng 24/7 hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết những vấn đề của các bạn.

Từ khóa tìm kiếm :

 • vay tien tín chấp hd saison

Để lại câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường đánh dấu là bắt buộc được. *

*