Home » Game Bài Đổi Thưởng » Hướng Dẫn Nạp Tiền Go Win Và Bán Go Win Cho Đại Lý

Hướng Dẫn Nạp Tiền Go Win Và Bán Go Win Cho Đại Lý

Với mỗi tài khoản chơi game trực tuyến thì việc nạp tiền vào tài khoản là chuyện đương nhiên để tiếp tục hoạt động. Tuy nhiên, một vài đối tượng xấu đã lợi dụng những khe hở của quá trình này để chuộc lợi bất chính. Để giúp các bạn nạp tiền vào tài khoản Go Win thông minh nhất, chúng tôi đã có bài phân tích và hướng dẫn chi tiết dưới đây. Hi vong có thể giúp bạn trang bị những kĩ năng để chống lại hội “game tặc”!

Nạp tiền vào Go Win thế nào?

 Go Win

Trên GoWin hiện nay có 2 cách để nạp tiền vào tài khoản game của bạn.

Cách 1: Nap bằng thẻ cào điện thoại

 Go Win

Hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn trên website chính thức: Go.win.

→ Click vào “Nạp tiền”

 Go Win

Khi đó sẽ xuất hiện cửa sổ giao diện nộp tiền (Gồm các thông tin Nhà mạng, số serial của thẻ, mã thẻ). Với thẻ điện thoại trên tay, hãy chọn các thông tin tương ứng để tiến hành nạp thẻ.

 Go Win

Cuối cùng, click “Nạp” là thao tác của bạn đã xong. Bây giờ có thể chơi game thoải mái với tài khoản đầy tiền rồi nhé.

Cách 2: Nạp Go qua Gift Code

Tương tự như các bước trên:

Đăng nhập tài khoản → Nạp tiền → Nạp Gift Code.

 Go Win

Sau đó giao diện nạp Gift Code xuất hiện và nhập mã Gift Code vào ô “Nạp Giftcode”.

→ Nạp

Chú ý, để có thể nạp Go, bạn cần phải đăng kí bảo mật bằng mã OTP trên số điện thoại. Và mỗi Gift Code chỉ được sử dụng duy nhất một lần trên 1 tài khoản.

 Go Win

Để có thể nhận được Gift Code, bạn hãy thường xuyên tham gia cá sự kiện trên Fanpage hay Group chính thức của GoWin trên Facebook. Các nhà phát hành hay đại lí của Go.Win tại Việt Nam chính là “nhà tài trợ” tuyệt vời cho phần thưởng này.

[ BẢO MẬT ] hướng dẫn mua bán Go Win qua đại lý của Go Win : đại lý cấp 1 Shop Đại Lộc uy tín số 1 Go Win về mua bán go, bank tất cả các loại bank, mua bán trong 1 nốt nhạc, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, hỗ trợ cho vay tiền để mua GO Win, phát giftcode miễn phí hàng tuần.  Tôi khuyên các bạn nên giao dịch qua đại lý để đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin khách hàng hơn.

Một vài cảnh báo chính thức của Go Win trong vấn đề nạp tiền vào tài khoản.

 Go Win

Với những món hời từ tiền nạp thẻ này, chắc chắn không thể bỏ quên được hội “Game tặc”. Bằng nhiều thủ đoạn, nhiều chủ tài khoản đã bị mất tiền một cách oan ức. Để giúp các game thủ tránh được điều này, trên Fanpage hay Group, diễn đàn chính thức của Go Win, nhiều cảnh báo đã được đưa ra:

 Go Win

>>> Click ngay để xem [Full]- Hướng dẫn tải và cài đặt game Go Win trên mọi thiết bị di động

  • Một khi có thông báo bảo trì kênh nạp nào từ nhà cung cấp Go Win thì tuyệt đối bạn đừng sử dụng kênh đó để nạp tiền. (Chẳng hạn như đợt cuối tháng 3/2018, có thông báo bảo trì kênh nạp thẻ cào, nhưng nhiều chủ tài khoản lại không biết, dẫn đến tình trạng tiền mất mà không được gì).
  • Nếu bạn nạp Go, thì hãy liên hệ với đại lí cấp 1 cung cấp (danh sách đã sẵn có trên trang chủ GoWin) và liên hệ trực tiếp qua SĐT để tránh giả mạo từ các tài khoản Facebook.
  • Admin của diễn đàn, page hay group chẳng bao giờ hỏi thông tin cá nhân tài khoản của bạn.
  • Tránh xa những page, group giả mạo nhằm tung nhiều tin ảo, lừa đảo người dùng… Hãy chọn những page nào uy tín, đăng nhiều thông tin hữu ích để tương tác.
  • Nếu có rủi ro về nạp tiền bằng thẻ cào thì người dùng sẽ tự chịu, bởi giao dịch bằng hình thức này đều là giao dịch của người chơi. Đây không thuộc trách nhiệm của nhà cung cấp.

Hãy ghi nhớ những lưu ý trên khi chơi Go Win nhé, để tránh trường hợp tiền mất, tật mang. Nếu cần bất kì hỗ trợ nào, đừng ngần ngại để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ giải đáp nhanh nhất!

>>> Xem thêm: Cách bảo mật tài khoản Go Win vô cùng đơn giản trên điện thoại

Từ khóa tìm kiếm :

  • cách nạp gowin
  • nap go win bang the cao
  • đại lí gowin bi bắt

Để lại câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường đánh dấu là bắt buộc được. *

*