Home » Game Bài Đổi Thưởng » Vip Point: Bí quyết nhận thưởng trên Gem Club dễ như trở bàn tay!

Vip Point: Bí quyết nhận thưởng trên Gem Club dễ như trở bàn tay!

Nếu bạn là một game thủ trung thành trên Gem Club thì chắc chắn không thể không biết đến Vip Point đúng chứ? Khi trở thành thành viên Vip của Gem Club, những ưu đãi bạn nhận được là không hề nhỏ: nhận xu, thay đổi avatar thoải mái, chơi thử game mới, tham gia các even vip,… Vậy làm thế nào để được Vip Point? Chi tiết sẽ ở ngay bài viết này!

Vip Point trên Gem Club là gì?

Vip Point là điểm số đánh giá mức độ đóng góp của bạn trong hệ thống Gem. Số Gem bạn nhận được sẽ tích lũy thành các điểm Vip Point. Khi càng có nhiều đóng góp, tức cấp độ của bạn trong hệ thống Gem Club càng cao thì điểm số Vip Point sẽ càng lớn. Và những ưu đãi bạn nhận được là không hề nhỏ:

gem club

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết chơi bài cào, đổi thưởng trên Gem Club đơn giản    

  • Tặng xu, đổi thưởng từ Vip Point sang Gem, đổi màu tên nhân vật, thay đổi Avatar.
  • Đặc biệt khi tài khoản của bạn chuyển sang Vip Vàng, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và sự chăm sóc rất lớn: Được chơi thử các game mới khi được tặng Gem; nhận quà mừng sinh nhật ở vòng quay Vip, được tham gia các Event Vip để nhận được nhiều Gem.
  • Bạn có thể quy đổi điểm Vip Point sang các phần thưởng giá trị khác. Tuy nhiên, giá trị phần thưởng còn phụ thuộc vào cấp độ của bạn (đá, đồng, bạc, vàng, hay kim cương). Cấp độ càng cao thì giá trị phần thưởng của bạn càng lớn.

gem club

Các cấp độ

Kiếm Vip Point như thế nào?

gem club

Khi sử dụng hệ thống Gem Club, bạn đều có cơ hội kiếm Vip Point vô cùng dễ dàng:

  • Số điểm từ các Game bạn chơi trên Gem Club sẽ được hệ thống tính toán  tích lũy và quy đổi thành Vip Point. Sau đó nó sẽ tự động chuyển vào tài khoản của bạn trong khoảng 30 phút/lần.
  • Bạn càng chơi nhiều game thì số điểm Gem càng lớn. Như thế Vip Point cũng sẽ tăng theo.

Hãy yên tâm rằng, nếu bạn chơi ít thì hệ thống vẫn ghi nhớ điều này. Khi đủ 1 Vip Point, nó sẽ chuyển vào tài khoản của bạn. Tuy nhiên, các game trên Gem Club thú vị như thế, vậy nên ngại gì không chơi chứ?

Chủ động theo dõi Vip Point trên Gem Club

Bạn có thể dễ dàng theo dõi điểm Vip Point của mình bằng cách truy cập vào hồ sơ cá nhân ở phần VIP.

Tại đây, bạn có thể theo dõi đầy đủ quá trình kiếm Vip Point của mình. Từ cấp độ hiện tại, cấp độ tiếp theo, điểm đang hiện có, số Gem thưởng bạn có được sau khi bạn quy đổi thưởng.

gem club

Nếu bạn đã đạt đủ số Vip Point thì hệ thống sẽ xuất hiện nút “Nhận thưởng”, khi đó Gem thưởng sẽ tự động chuyển về tài khoản của bạn.

Đúng là kiếm điểm trên Gem Club dễ dàng đúng chứ? Chỉ cần chịu khó cày game hằng ngày là bạn có thể trở thành Vip Kim Cương dễ dàng khi kiếm đủ Vip Point rồi. Nào hãy cùng cho chúng tôi xem đẳng cấp của bạn bằng cách bắt đầu từ ngay bây giờ!. Nếu cần giải đáp hãy chủ động liên hệ với chúng tôi nhé!

>>> Hướng dẫn chi tiết cài đặt Gem Club dễ dàng chỉ trong 3 phút!

Từ khóa tìm kiếm :

  • tai gem gop vip
  • game VIP point
  • Nhan thuong v3 manclup
  • đổi điểm vip point

Để lại câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường đánh dấu là bắt buộc được. *

*