Home » Vay Tiền Nhanh » Những rủi ro rất lớn từ các công ty hỗ trợ tài chính không cần thế chấp

Những rủi ro rất lớn từ các công ty hỗ trợ tài chính không cần thế chấp

Hiện nay với thời buổi kinh tế đang rất khó khăn thì việc ngân hàng tung ra các nguồn vốn của nước ngoài, hoặc cho người dân vay gói tiêu dùng để mua xe hoặc xây nhà, các gói vay không thế chấp để giúp đỡ người dân 1 phần nào với lãi xuất thấp. Thế nhưng cũng chính từ đây một số công ty ma chuyên ” núp bóng ” chuyên cho vay tiền để rồi lừa gạt những người lòng dạ cả tin.

Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ vay tiền  

09.8580.9797 – 08.3238.3993

Những rủi ro rất lớn từ các công ty hỗ trợ tài chính không cần thế chấp

Chỉ cần vào Google.com.vn gõ cụm từ ” vay khong the chap ” là đã ra khoảng 9 triệu kết quả tìm kiếm, chứng từ lĩnh vực tài chính đang được quan tâm rất nhiều và không chỉ các trang mạng, ngoài đường cột điện, tờ rơi dán đầy vỡi những lời quảng cáo cho vay tiền, số điện thoại liên hệ trực tiếp.

Vay tín chấp đang trờ thành 1 số thế của năm 2017 với sự phát triển chóng mặt của nó.

– Liên hệ với số điện thoại 0968 377 *** để được làm hợp đồng , tôi đến trụ sở một công ty tại phố Ngô Quyền (Hàng Bài – Hoàn Kiếm). Công ty này giới thiệu cho vay tiền 100% từ vốn nước ngoài, gặng hỏi mãi, một nhân viên tên Mai A. mới cho biết: “Chủ yếu là Ngân hàng A. đổ vốn, ngoài ra công ty còn liên hệ với ngân hàng Z… để được hỗ trợ vốn”.

Điều kiện vay là khách hàng phải chứng minh được thu nhập, người có bảo hiểm, có giấy tờ xe thì sẽ được vay khoản tiền từ 5 Tr – 500 Tr VNĐ lãi xuất dao động từ 1,1% – 2% 1 tháng nguồn tiền 100% từ ngân hàng quốc tế.

Nhân viên H chia sẻ : ” bên em làm việc rất chuyên nghiệp cho nên những người không chứng minh được tài chính thì bọn em không bao giờ cho vay” hoặc có thể nhờ người đã đi làm, hộ kinh doanh cá thể trực tiếp đứng ra vay.

Hiện trên thị trường có nhiều loại hình cho vay không cần thế chấp, chẳng hạn như cho vay lãi và bốc bát họ. Hình thức cho vay kiểu lấy bát họ lãi sẽ cao hơn rất nhiều so với vay lãi “nằm” vì người vay sẽ dễ dàng trả hết nợ nhanh. Tuy nhiên, cả hai hình thức này người vay vẫn phải viết giấy vay nợ và để lại giấy tờ tùy thân photo có công chứng. Nếu hình thức vay lãi có thế chấp lãi chỉ 4 nghìn đồng/1 triệu đồng/1 ngày thì hình thức vay không thế chấp tiền lãi cao hơn, thấp nhất là 5 nghìn đồng/1 triệu đồng/1 ngày, nhiều nơi lên đến 7 nghìn đồng/1 triệu đồng/1 ngày.
Chính vì vậy mà nhiều người đang thiếu thốn hoặc nợ nần họ muốn vay đều tìm đến những cơ sở cho vay để hoàn thành nốt công việc mà mình dự định. Những nơi cho vay không thế chấp chủ yếu đều là những công ty có vốn đầu tư từ ngân hàng quốc tế; một số nơi là do người dân tự dựng các công ty ma lên và cho vay với lãi xuất cắt cổ.
Anh Trung chia sẻ khi đến vay ở các công ty ma tôi thấy rất bất cập, tôi vay một số tiền là 15.000.000 VNĐ ngoài chịu lãi xuất rất lớn tôi còn phải chịu một khoản phí là 3.000.000 VNĐ như vậy tôi rất bức xúc, không biết điều khoản nào quy định đó là phí được vay.
Chắc hẳn người dân vẫn chưa quên được vụ Công ty CP Thương mại Dịch vụ Tân Huỳnh Gia (quận 9 – TP. Hồ Chí Minh) từng cho vay tín chấp và thế chấp với phí từ 3 – 5 triệu đồng/hồ sơ. Sau đó người vay vừa không được vay tiền, vừa không được hoàn lại phí duyệt hồ sơ. Sự việc trên diễn ra từ cuối năm 2012 đến giữa năm 2013 mới tạm lắng xuống. Nó cũng là một bài học nhắc nhở người đi vay không nên vội vàng, chưa tìm hiểu kỹ nơi nào nên vay, nơi nào không nên vay đã vội vàng đặt niềm tin vào đó.
Nhưng ở Hà Nội thì có vẻ các trung tâm tài chính làm cẩn thận và chuyên nghiệp hơn, các bạn hãy lựa chọn những những trung tâm tài chính làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp để đảm bảo quyền lợi …
ĐẶC BIỆT : http://taichinhhanoi.com nói không với các khoản phí, chúng tôi làm việc dựa trên quyền lợi của khách hàng, lãi xuất thấp, thủ tục nhanh gọn, hỗ trợ trả góp …

Để lại câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường đánh dấu là bắt buộc được. *

*